Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình của một khu đô thị hiện đại với các tòa nhà văn phòng hạng A, các căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại do chính Vingroup vận hành và quản lý với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ.

​♦ Tên dự án (dự kiến): Vinhomes Galaxy

♦ Vị trí dự án : ​Lô đất số 233, 233B, 235 của đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

♦ Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn Vingroup

♦ Quy mô xây dựng : 109980 m2

♦ Quy hoạch dự kiến : 9 toà căn hộ cao cấp và cao 40 tầng.

♦ Loại hình đầu tư : Căn hộ cao cấp, văn phòng, TTTM

​♦ Mật độ xây dựng : 30 %

tong-the-vinhomes-galaxy

Vị trí

​Vinhomes Galaxy nằm ngay đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City 72 Nguyễn Trãi - một khu đô thị đã đi vào hoạt động ​cực kỳ sầm uất, nhộn nhịp. Đây là khu vực trung tâm bậc nhất của thành phố với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong và ngoài thành phố.

​♦ Dễ dàng kết nối tới ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, khu vực Hà Đông,...

♦ Cách ngã tư sở chưa đến 5 phút, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong thành phố thông qua các tuyến đường lớn như Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Trường Chinh

♦ Gần với nhiều bệnh viện​ như: bệnh viện Vinmec, Bệnh viện châm cứu ung bướu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện nội tiết, bệnh viện mắt Sài Gòn...

♦ Nhiều trường đại học: Đại học Y, Đại học Thủy Lợi, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, Đại học Khoa học tự nhiên, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường Hà Nội - Amsterdam, THCS NHân Chính,..

Trong tương lai không xa khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động sẽ là cơ sở để cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng tới mọi khu vực trong thành phố.

vi-tri-vinhomes-cao-xa-la-nguyen-trai

Hiện tại chủ đầu tư Vinhomes là đơn vị duy nhất triển khai và phân phối dự án. Mọi chi tiết về thời gian ra mắt dự án chúng tôi sẽ thông báo lại sớm nhất cho khách hàng đã đăng ký để lại thông tin liên hệ.