Được chính thức cho ra mắt vào đầu tháng 10/2018, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, giá chỉ từ 800 Triệu. Nhưng có một cơn sốt khác, dự báo sẽ còn “nóng” hơn nhiều lần, đó chính là dòng sản phẩm “Shophouse” với tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho thuê không thua kém bất kỳ khu phố sầm uất nào trong thủ đô Hà Nội.

Mô hình kinh doanh sẽ có 2 loại: khu shophouse chân đế chung cư và khu shophouse thấp tầng

shophouse-vinhomes-smart-city

Shophouse chân đế

Khác với biệt thự liền kề hay chung cư, điều kiện để làm nên sự thành công của một dự án shophouse không phải là thiết kế thông minh hay tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mà nằm ở khả năng kinh doanh có tốt hay không. Với những khách hàng cần đầu tư ít tiền để chọn mua shophouse, bao giờ sự ưu tiên hàng đầu sẽ là khu shophouse chân đế. Với quy mô 66 tòa chung cư và hàng nghìn căn liền kề biệt thự chắc chắn khu shophouse sẽ là một sản phẩm đầu tư rất đáng giá.

Tổng quy mô dân số là 89.500 (Theo quy hoạch 1/500), nhân viên tại tòa văn phòng 45 tầng, shophouse Vinhomes Ocean Park thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những khách hàng đam mê kinh doanh. 

Trong đó, shophouse chân đế chung cư có khả năng đầu tư kinh doanh & đầu tư cho thuê đặc biệt vượt trội, bởi có tới 80.350/89.500 tổng dân số khu đô thị là cư dân chung cư. Về cơ bản, dòng sản phẩm này được chia ra thành 2 loại:

so sánh

Nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *

 

SHOPHOUSE THẤP TẦNG VINHOMES OCEAN PARK

Shophouse thấp tầng nằm tại tuyến đường huyết mạch rộng 30 m, 52 m, thuộc các tiểu khu San Hô, Ngọc Trai, Sao Biển, chiều cao 4.5 tầng, diện tích đất từ 60 – 121 m2, mặt tiền rộng từ 5 – 8 m.

So với shophouse chung cư, khả năng kinh doanh và cho thuê của shophouse thấp tầng sẽ khác biệt hơn, khả năng tăng giá vô cùng lớn, đặc biệt là những lô nằm trên mặt đường 52 m. Thực tế cho thấy, tại các dự án Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Gardenia trước đó của Vingroup, giá bán Shophouse thấp tầng hiện nay đã tăng lên tới hơn 3 tỷ so với thời điểm mua ban đầu.

Ngoài ra, thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của Shophouse thấp tầng. So với dòng sản phẩm Shophouse chung cư, tính thanh khoản của Shophouse thấp tầng cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng khi cần thiết.

lien-ke-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Đăng ký nhận bảng giá

Nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *

 

shophouse ngọc trai 01

shophouse ngọc trai 02

mat-bang-shophouse-01-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park-1500x1125

mat-bang-shophouse-02-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park-1500x1125