HÀNH TRÌNH BIẾN HÌNH THĂNG HẠNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN MỚI GIA LÂM!

‼️ HÀNH TRÌNH “BIẾN HÌNH" THĂNG HẠNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG "QUẬN MỚI" GIA LÂM!

+3 năm trước, huyện Gia Lâm còn là khu vực đầy “ẩn số”.

+3 năm sau, chúng ta chứng kiến một Gia Lâm như “hổ mọc thêm cánh”, trở thành trung tâm kinh tế- chính trị mới của thủ đô với hạ tầng giao thông "nghìn tỉ" thiết lập mức giá "đất vàng" mới:

-Nút giao Cổ Linh hoàn thành từ tháng 1/2021, liên kết phía Đông với trung tâm hành chính quốc gia, khai mở các tuyến đường huyết mạch cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, QL1 và QL5.

-Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 triển khai mở rộng gấp đôi từ tháng 1/2021, dự kiến hoàn thành trong Quý II/2023. -Đường Lý Thánh Tông - Đại lộ mới của Quận Gia Lâm trong tương lai, khai mở các trục giao thông quan trọng của Gia Lâm tới QL5 từ tháng 4/2021.

-Đường song hành cao tốc - Công trình trọng điểm kết nối dự án Vinhomes Ocean Park với các đại dự án Vinhomes trong tương lai và các khu vực lân cận đã chính thức thông xe tháng 1/2022 -Đường gom cao tốc Hà Nội - Hải Phòng kết nối thẳng vào trục đường 52m của dự án Vinhomes Ocean Park.

-Năm 2022 được coi là giai đoạn chạy đua nước rút của nhiều nhà đầu tư trước khi Gia Lâm thiết lập một mức giá “đất vàng” mới!

-Nếu bạn cũng đang trong đường đua đang tìm kiếm 1 sản phẩm BĐS ra mắt đúng thời điểm "thiên thời - địa lợi - nhân hòa" này, tòa tháp căn hộ P3 với bảng hàng đẹp như mơ tại tâm điểm "Quận tương lai" Gia Lâm chính là dành cho bạn! - Hãy chờ đón thông tin mở bán tòa P3 ngay trong tháng 3/2022 để chớp lấy cơ hội là khách hàng tiên phong! #QuanOcean #VinhomesOceanPark

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải tài liệu dự án

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×