Đăng thuê dễ dàng An nhàn tìm khách với vinhomes

Sau hơn nửa năm đi vào hoạt động, trang đăng tin cho thuê bất động sản (BĐS) của Vinhomes với https://stay.vinhomes.vn đã giúp cho hàng trăm khách thuê liên hệ được trực tiếp chủ sở hữu căn hộ.

Được ra mắt vào tháng 9/2021, https://stay.vinhomes.vn đã trở thành nguồn thông tin tin cậy để Chủ sở hữu BĐS Vinhomes tiếp cận thêm các khách hàng online. Với giao diện dễ sử dụng, thông tin minh bạch, bảo mật, an toàn, đã có rất nhiều chủ sở hữu đăng tin và nhận được liên hệ từ khách hàng có nhu cầu thuê nhà.

Với tính năng “Đăng ký BĐS cho thuê” trên website https://stay.vinhomes.vn/, chủ sở hữu có thể chủ động đăng tải thông tin BĐS cho thuê chỉ với 4 bước và thao tác “click chuột” nhanh chóng. 

hinh-anh-Vinhomes-gia-tang-co-hoi-ket-noi-cho-thue-giua-chu-so-huu-bat-dong-san-va-khach-thue-qua-tinh-nang-tmdt-moi-so-2

Thao tác trực tuyến dễ dàng sử dụng với hướng dẫn cụ thể

Chủ sở hữu và khách thuê không cần phải trả bất kì khoản phí nào khi thực hiện giao dịch trên website stay.vinhomes.vn. Chủ sở hữu có thể đăng tải BĐS cho thuê, bao gồm sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouse… tại các dự án như Vinhomes Ocean Park Gia LâmVinhomes Smart City Tây MỗVinhomes RiversideVinhomes SymponyVinhomes Grand Park,…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng tin cho thuê BĐS hoặc cần tư vấn thêm về cách đăng tải BĐS cho thuê của mình, khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: https://stay.vinhomes.vn/

Hotline: 098 500 3397

Email: reservation@vinhomes.vn

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải tài liệu dự án

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×