Có hơn 2 tỷ đồng, nên mua nhà đất ở đâu?

 

Với nhiều người, chỉ khi nào có trong tay nhà mặt đất thì lúc đó mới là sở hữu một tài sản giá trị. Nếu vốn ban đầu hơn 2 tỷ đồng, không đủ lớn để có nhiều sự lựa chọn, câu hỏi là nên mua nhà đất ở đâu?

 

Mua nhà đất với hơn 2 tỷ đồng: Nhiệm vụ bất khả thi

Không muốn con phải lớn lên ở các khu chung cư, sau 10 năm tích cóp, vợ chồng chị Nguyễn Ngọc An (Thanh Xuân, Hà Nội) quyết định mua một ngôi nhà mới. Tiêu chí chị đặt ra là: nhà đất liền thổ, khu vực an ninh, thuận tiện trường lớp và quan trọng là vốn đầu tư ban đầu phải trả chỉ hơn 2 tỷ đồng.

Dù ở chung cư vẫn tiện dụng hơn rất nhiều so với nhà ngõ nhưng chị quan niệm chỉ khi nào ngôi nhà gắn liền với mảnh đất mới thực sự là tài sản có giá trị và cũng dễ tăng giá hơn. Đây cũng là tâm lý ăn chắc mặc bền, luôn muốn có một “mảnh đất cắm dùi” đã ăn sâu vào trong tâm trí người Việt. Thế nhưng, chọn nhà đất ở Hà Nội với ngân sách ban đầu hơn 2 tỷ đồng, dù có thu nhập ổn định như gia đình chị, vẫn tưởng như một nhiệm vụ bất khả thi.

Ở khu vực trung tâm như Đống Đa hay Ba Đình, dù diện tích nhỏ chỉ hơn 40m2 lại ở trong ngõ nhưng nhà đất cũng có mức giá cao, 4-5 tỷ đồng trở lên và lại phải trả 100% tiền nhà. Thiết kế chủ yếu sâu lòng nhưng bề ngang hẹp, không cân đối. Một điểm yếu nữa là không có sân vườn nên rất ngột ngạt. Chưa kể nhiều gia đình phải chấp nhận đỗ xe đắt đỏ ở ngoài, dễ bị mất đồ.

Còn ở khu vực xa trung tâm tuy có nhiều dự án hơn nhưng vợ chồng chị thấy cơ sở hạ tầng xung quanh cũng chưa hoàn thiện và thiếu tiện ích. Vậy nên lời giải cho bài toán này phải là những dự án nhà đất ở các khu đô thị kết nối thuận tiện với trung tâm, có mức giá hợp lý và chủ đầu tư đáng tin cậy.

Dự án “đắt giá” nhưng không “giá đắt”

Trên thị trường BĐS, khu vực phía Tây đang được đánh giá là một khu vực sôi động có nhiều dự án đa dạng. Nổi bật là dự án Vinhomes Thăng Long. Nhưng nhắc tới dự án này, chị An nghĩ ngay tới một mức giá đắt đỏ vượt xa khả năng tài chính của mình. Vậy nên khi biết chỉ cần hơn 2 tỷ đồng vốn ban đầu là đủ tiền mua nhà vườn ở Vinhomes Thăng Long, chị đã không khỏi ngỡ ngàng.

co-hon-2-ty-dong-nen-mua-nha-dat-o-dau-1

Vinhomes Thăng Long là dự án nổi bật trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.

Cụ thể, khách hàng vay vốn ngân hàng và cam kết về ở sớm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Với mỗi ngôi nhà vườn vốn có mức giá hơn 7 tỷ đồng (sau khi trừ mọi chiết khấu và hỗ trợ), người mua nhà chỉ cần trả trước 35% là hơn 2 tỷ đồng. Nợ gốc cũng được ân hạn tới 2 năm. Ngoài ra, người mua nhà còn được hỗ trợ nội thất từ 800 triệu – 2 tỷ đồng bằng hình thức khấu trừ trực tiếp.

co-hon-2-ty-dong-nen-mua-nha-dat-o-dau-2

Khách hàng mua nhà Vinhomes Thăng Long được hỗ trợ nội thất từ 800 triệu – 2 tỷ đồng bằng hình thức khấu trừ trực tiếp.

Không chỉ vậy, cư dân ở Vinhomes Thăng Long còn được hưởng một loạt tiện ích mà không phải ngôi nhà phố nào cũng có như an ninh biệt lập, ô tô đỗ ngay cửa nhà, cảnh quan xanh, cửa hàng VinMart+, thư viện, hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường dạo ven hồ dài hơn 3,6km… Hiện nay, ở Hà Nội, hiếm có dự án nào chỉ cần bỏ ra hơn 2 tỷ đồng lại có thể mua được một ngôi nhà vườn thiết kế sang trọng cộng thêm nhiều tiện ích đi kèm.

co-hon-2-ty-dong-nen-mua-nha-dat-o-dau-3

Mua nhà Vinhomes Thăng Long còn là một sự đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

Theo báo cáo quý 3/2016 của CBRE, trục phía Tây vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS Hà Nội. Mức giá đất ở khu vực này đang có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy, việc đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long vào thời điểm này không chỉ là mua một dự án đắt giá với mức giá hời. Hơn thế nữa, đây còn là sự đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

Trong tháng 10, khách hàng mua nhà vườn ở tiểu khu Long Cảnh thuộc Vinhomes Thăng Long sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, được tặng 90 lượng vàng khi mua căn nhà trên 15 tỷ đồng, 45 lượng vàng cho căn nhà từ 10-15 tỷ đồng và 35 lượng vàng cho căn nhà dưới 10 tỷ đồng.

Trường hợp khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng, sẽ nhận được gói nội thất trị giá 800 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng tương ứng với giá trị căn biệt thự dưới 10 tỷ đồng, 10 – 15 tỷ đồng và trên 15 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng cam kết về ở sớm, sẽ nhận được thêm gói dịch vụ quản lý trong 10 năm, tặng 100% tiền học phí và tiền ăn tại Vinschool trong 3 năm và miễn phí 2 năm dịch vụ xe bus.

Mọi ý kiến đóng góp, khách hàng vui lòng gửi tới địa chỉ hòm thư: bds@vinhomes.vn hoặc liên hệ với Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Vinhomes theo số hotline 1800 1233 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
Thông tin chi tiết về dự án và sản phẩm, vui lòng liên hệ: 18001036/1

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/co-hon-2-ty-dong-nen-mua-nha-dat-o-dau-336252.html

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải tài liệu dự án

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×