3 đại đô thị mới mà Vingroup sắp triển khai

Theo báo cáo thuyết trình được công bố bởi Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC), năm 2020, Vinhomes (HoSE: VHM) sẽ bán tiếp 3 đại dự án và phát triển 3 đại dự án mới tại Hà Nội và Hưng Yên. Tên các dự án mới gồm Vinhomes Wonderpark, Vinhomes Galaxy (Hà Nội) và Vinhomes Dream City (Hưng Yên).

Chiến lược bán hàng sẽ được tập trung vào các kênh trực tiếp và trực tuyến, nhằm tối ưu hóa hoạt động và cắt giảm chi phí. Ngoài ra, Vinhomes còn định hướng mở rộng sang mảng bất động sản khu công nghiệp như động lực tăng trưởng mới trong tương lai. 

vhm-png-6898-1580978048.png

Thông tin các đại dự án Vinhomes đang triển khai

Năm 2019, Vinhomes đã ra mắt các đại dự án hàng trăm ha gồm Vinhomes Grand Park (TP HCM) và Vinhomes Symphony (Hà Nội). Công ty cũng mở bán Vinhomes Symphony, các phân khu Sapphire, Ruby tại các đại dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park. Trong đó, dự án Vinhomes Symphony ngay khi vừa ra mắt có tỷ lệ hấp thụ lên đến 83% trên tổng số gần 800 căn đã mở bán. Doanh thu và lợi nhuận lần lượt 51.826 tỷ đồng và 24.206 tỷ đồng, tăng lần lượt 34% và 64% so với năm trước. Trong đó, lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ đạt 21.305 tỷ đồng, tăng 49%. 

Vingroup cũng đưa ra kế hoạch phát triển đối với các thương hiệu khác. Về chuỗi cho thuê mặt bằng bán lẻ Vincom Retail, Tập đoàn dự kiến mở mới 10 trung tâm thương mại với tổng diện tích mặt sàn 260.000 m2.

Với Vinpearl, Tập đoàn dự kiến sẽ ra mắt chuỗi khách sạn 3 sao VinHoliday để tăng độ phủ trên thị trường bên cạnh dòng khách sạn 5 sao hiện hữu. Theo dự kiến, Vinpearl Land giai đoạn 2 tại Phú Quốc và Vinpearl Safari tại Nha Trang cũng sẽ được mở rộng.

Đối với mảng công nghiệp - công nghệ, VinFast sẽ cho ra dòng xe ô tô mới, xe bus điện và xe máy điện phân khúc trung đến cao cấp, tập trung tại thị trường Việt Nam và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu.

VSmart sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu điện thoại mới, bao gồm điện thoại 5G và các thiệt bị gia đình thông minh. VinTech chịu trách nhiệm phát triển phần mềm tối ưu hoạt động kinh doanh của Vingroup, ứng dụng big data trong chăm sóc sức khỏe và sinh trắc học… 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Tải tài liệu dự án

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ Tên *
Phone *
Dự án quan tâm *
×